Lớp dạy kèm mới dành cho gia sư TT GS ĐH SP TP HCM Đăng ký tìm gia sư tại trung tam gia sư ĐH sư phạm TP HCM Đăng ký làm gia sư tại trung tâm gia sư ĐH sư phạm TP HCN Lớp dạy kèm mới dành cho gia sư TT GS ĐH SP TP HCM Đăng ký tìm gia sư tại trung tam gia sư ĐH sư phạm TP HCM Đăng ký làm gia sư tại trung tâm gia sư ĐH sư phạm TP HCM

Lớp dạy kèm mới dành cho gia sư TT GS ĐH SP TP HCM Đăng ký tìm gia sư tại trung tam gia sư ĐH sư phạm TP HCM Đăng ký làm gia sư tại trung tâm gia sư ĐH sư phạm TP HCN Lớp dạy kèm mới dành cho gia sư TT GS ĐH SP TP HCM Đăng ký tìm gia sư tại trung tam gia sư ĐH sư phạm TP HCM Đăng ký làm gia sư tại trung tâm gia sư ĐH sư phạm TP HCM

Gia Sư Lớp 4

Gia sư lớp 4 giỏi, kinh nghiệm chuyên ngành sư phạm tiểu học, giáo dục tiểu học của Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TP HCM được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bé phát triển toàn diện. ĐT: (08) 3890 9897 – 012 3890 9897

 

 

GIA SƯ LỚP 4

 

PHÁT TRIỂN TƯ DUY

 

Gia sư đại học sư phạm TP HCM  với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn dạy kèm học sinh lớp 4. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 4 hiệu quả nhất.

 

Đăng Ký Tìm Gia Sư Bảng Giá Gia Sư Đăng Ký Làm Gia Sư

♦ YÊU CẦU CƠ BẢN CẦN ĐẠT ĐƯỢC

ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 4

 

Học hết lớp 4 học sinh cần đạt được những yêu cầu sau:

1. Đọc rành mạch, lưu loát bài văn (khoảng 120 tiếng/1 phút); đọc có biểu cảm đoạn văn, đoạn thơ; hiểu nội dung và ý nghĩa của bài đọc. Viết đoạn văn và bài văn kể chuyện ngắn. Nghe hiểu và kể lại câu chuyện. Nói rõ một ý kiến khi phát biểu, bước đầu nói thành đoạn để thông báo tin tức, sự việc đã biết.

2. Biết đọc, viết, so sánh, thực hành tính cộng, trừ, nhân, chia các số tự nhiên và các phân số đơn giản. Biết sử dụng các đơn vị đã học và tấn, tạ, yến, giây, thế kỉ trong tính toán và đo lường. Nhận biết một số yếu tố của hình (góc nhọn, góc tù, góc bẹt, đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song, hình bình hành). Biết tính diện tích của hình bình hành. Biết giải bài toán có nội dung thực tế có đến ba bước tính.

3. Nhận biết về sự trao đổi chất của cơ thể người, động vật, thực vật với môi trường. Biết một số chất dinh dưỡng có trong thức ăn, phòng một số bệnh lây qua đường tiêu hoá. Vận dụng một số hiểu biết về nước, không khí, ánh sáng, âm, nhiệt vào đời sống.

4. Biết và trình bày ở mức độ đơn giản một số sự kiện, hiện tượng, nhân vật lịch sử tiêu biểu của Việt Nam trong các giai đoạn từ buổi đầu dựng nước đến đầu thế kỉ XIX; một số đặc điểm chính về tự nhiên, dân cư và hoạt động sản xuất ở một số nơi tiêu biểu thuộc miền núi và trung du, đồng bằng, duyên hải của nước ta. Bước đầu sử dụng được bản đồ, tranh ảnh, bài viết ... để tìm một số thông tin đơn giản về lịch sử và địa lí.

5. Làm được một số việc trong gia đình: khâu, thêu đơn giản, biết cách trồng cây và lắp ghép một số mô hình kĩ thuật.

6. Vẽ và nặn được các hình, khối đơn giản bằng vật liệu sẵn có. Tập xem tranh và tượng.

7. Biết hát đúng 10 bài hát mới và thực hành đọc nhạc đơn giản. Tập nghe ca nhạc có dẫn giải.

8. Thực hành đúng, nhanh các kĩ năng đội hình đội ngũ. Thực hiện được bài thể dục phát triển toàn thân, thể dục rèn luyện tư thế và kĩ năng vận động cơ bản, trò chơi vận động. Làm quen với một trong các môn tự chọn.

9. Trung thực, vượt khó trong học tập. Quý trọng người lao động và sản phẩm lao động. Tôn trọng các quy định về an toàn giao thông; về trật tự, vệ sinh nơi công cộng.

 

Năm học lớp 4  sẽ khác nhiều so với năm học trước, bé phải dần làm quen với nhiều bài học với độ khó cao hơn, kiến thức ở năm học lớp 4 vô cùng quan trọng mang tính quyết định đến toàn bộ chương trình học ở bậc tiểu học  Ngoài ra, bé phải biết lên lịch học và có phương pháp học tập thật khoa học. Vì vậy, việc tìm một gia sư lớp 4 cho bé trong giai đoạn này là rất cần thiết.

 

Gia sư lớp 4 phải phát âm thật chuẩn có gương mặt trìu mến dễ nhìn và không dị tật.

 

Gia sư lớp 4 giỏi ngoài truyền thụ kiến thức chuyên môn còn phải biết phát hiện, khơi gợi những năng khiếu sáng tạo và khả năng tư duy của bé để giúp bé phát triển toàn diện nhất. Gia sư lớp 4 phải luôn là người hiểu rõ tâm lý trẻ em, phải gương mẫu, đúng giờ và đầy tín nhiệm.

 

Gia sư lớp 4 là quan trọng nhất ở bậc tiểu học, cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn gia sư lớp 4 phải là một giáo viên tiểu học hoặc sinh viên chuyên ngành sư phạm tiểu học hay giáo dục tiểu học năm 2 trở lên hay tối thiểu cũng là sinh viên các trường đại học và phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 4.

 

Tìm hiểu về :

 

Luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa học tại nhà

 

                         

 

Luyện thi Trần Đại Nghĩa chất lượng cao học tại trung tâm 

 

                         

 

Bạn chưa chọn được cho con em mình một gia sư hay bạn đã từng chọn được một gia sư lớp 4 và bé đã theo học cùng gia sư trong thời gian dài mà không tiến bộ. Đừng quá lo lắng, hãy để các gia sư giỏikinh nghiệm của Trung Tâm Gia Sư ĐH Sư Phạm giúp bạn. Các bạn sẽ cảm nhẫn được sự khác biệt từ những giáo viên, sinh viên chuyên sư phạm tiểu học hay giáo dục tiểu học – những gia sư được đào tạo chính quy chuyên nghiệp mang lại. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi thì con em các bạn còn được hỗ trợ học trực tuyến từ xa (miễn phí) với các giáo viên giỏi nhất của trung tâm qua SKYPE hoặc YAHOO từ 21g -22g30 mỗi ngày.

 

Gia Sư Đại Học Sư Phạm

   Có trình độ và kinh nghiệm sư phạm

   Có lý lịch rõ ràng và là giáo viên tiểu học hoặc sinh viên chuyên ngành Tiểu học có kinh nghiệm dạy Tiểu học từ hai năm trở lên. Có kinh nghiệm luyện thi vào các trường chuyên

   Tâm huyết với nghề và mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày

Gia Sư Đại Học Sư Phạm không chỉ có chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khác của các bậc phụ huynh.

   Gia sư với đủ mọi đủ tuổi, phù hợp với mong muốn của gia đình.

   Miễn phí 03 buổi dạy thử ban đầu

   Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

   Học phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư

 

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

 

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

 

ĐT: (08) 3890 9897 – 012 3890 9897

 

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

Hãy share để mọi người cùng chia sẻ với nhau nhé!


Trở lại      In      Số lần xem: 4909

Tin tức liên quan
  • Luyện Thi Lớp 10 Trường Chuyên Và Trường Công Lập
  • Luyện Thi Lớp 10 Phổ Thông Năng Khiếu
  • Luyện Thi Lớp 10 Lê Hồng Phong
  • Luyện Thi Lớp 10 Trần Đại Nghĩa
  • Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc
  • Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
  • Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nhật
  • Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Pháp
  • Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Hàn
  • Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nga
Liên kết website
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Chat Tư vấn học

(028) 3890 9897

08 6890 8900

 

Gia sư TPHCM
Trợ giúp

copyright @giasudaihocsupham.com

Thiết kế website www.webso.vn
0868908900 hotline