Lớp dạy kèm mới dành cho gia sư TT GS ĐH SP TP HCM Đăng ký tìm gia sư tại trung tam gia sư ĐH sư phạm TP HCM Đăng ký làm gia sư tại trung tâm gia sư ĐH sư phạm TP HCN Lớp dạy kèm mới dành cho gia sư TT GS ĐH SP TP HCM Đăng ký tìm gia sư tại trung tam gia sư ĐH sư phạm TP HCM Đăng ký làm gia sư tại trung tâm gia sư ĐH sư phạm TP HCM

Lớp dạy kèm mới dành cho gia sư TT GS ĐH SP TP HCM Đăng ký tìm gia sư tại trung tam gia sư ĐH sư phạm TP HCM Đăng ký làm gia sư tại trung tâm gia sư ĐH sư phạm TP HCN Lớp dạy kèm mới dành cho gia sư TT GS ĐH SP TP HCM Đăng ký tìm gia sư tại trung tam gia sư ĐH sư phạm TP HCM Đăng ký làm gia sư tại trung tâm gia sư ĐH sư phạm TP HCM

GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO

Trung Tâm Gia Sư ĐH Sư Phạm TP HCM, đơn vị duy nhất cung ứng gia sư chất lượng cao dạy kèm tại nhà và trực tuyến từ xa. LH:(08)38909897 - 01238909897

 

 

GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO

 

TIÊU CHUẨN NGƯỜI GIA SƯ HIỆN ĐẠI

 

Đặc trưng cơ bản nhất và cũng là tiêu chuẩn đáng tin cậy nhất để phân biệt dân tộc này với dân tộc kia là bản sắc văn hóa dân tộc đó. Đó chính là giá trị vật chất đã thăng hoa vào cuộc sống tinh thần. Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TP HCM xin nhắc lại một câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong bài nói chuyện với nhân dân Hải Phòng 9-1945  “… Phải làm cho dân tộc Việt Nam trở thành một dân tộc thông thái”. Để làm tất cả những việc đó mỗi thầy, cô giáo, mỗi gia sư chúng ta hãy tự học hỏi, nâng cao năng lực nghề nghiệp của bản thân nhằm tạo ra thật nhiều gia sư chất lượng cao góp phần vào công cuộc đổi mới toàn diện nền giáo dục nước nhà. 

 

 

Gia sư chất lượng cao - Tiêu chuẩn người gia sư hiện đại

Trách nhiệm mỗi người thầy cần phải biết được “Cái điều mà đứa trẻ học trước nhất ấy là Tổ quốc và bà mẹ của nó”.

-J.Mi-sen-lit (Pháp)-

Đăng Ký Tìm Gia Sư Bảng Giá Gia Sư Đăng Ký Làm Gia Sư

 

Theo tôi mỗi người gia sư chất lượng cao cần phải kết hợp nhuần nhuyễn phương pháp giảng dạy truyền thống và các công cụ, phương tiện giảng dạy công nghệ cao. Đặc biệt phải biết phát huy vai trò chủ động của người học nhằm giải đáp tốt 4 câu hỏi: “dạy ai? dạy cái gì? dạy như thế nào? dạy để làm gì?. Điều cần đáng quan tâm ở đây là người gia sư phải là người vừa dạy học, vừa nghiên cứu và triển khai khoa học, chính điều đó tạo ra chất lượng cao nhất của bài giảng.

 

Chúng tôi đặt ra yêu cầu mới là đội ngũ gia sư chất lượng cao là phải được đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng để sử dụng được các công nghệ dạy học hiện đại. Biết sử dụng Internet để cập nhật được các thông tin mới nhất, từ đó mới có điều kiện để nâng cao trình độ. Xem đây là một nhiệm vụ trung tâm bên cạnh nhiệm vụ đào tạo và là giải pháp thiết thực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo.

 

Để hỗ trợ cho hoạt động dạy và học, ngoài thời gian giảng dạy chính thức gia sư chất lượng cao còn có chức năng nữa đó là phục vụ, tức là gia sư phải sẳn sàng giải đáp những thắc mắc của học sinh trực tuyến qua internet một cách linh hoạt. Đây là phương pháp dạy và học vô cùng tân tiến và hiệu quả.

 

Gia sư chất lượng cao của Trung Tâm Gia sư ĐH Sư Phạm theo tiêu chuẩn nào?

 

heart   Kiến thức chuyên môn vững vàng, cập nhật thường xuyên những cải cách đổi mới từ Bộ GD&ĐT.

 

heart   Được đào tạo kỷ năng sư phạm chuyên sâu và bài bản từ trường ĐH Sư phạm TP HCM

 

heart   Năng động, nhiệt tình, tâm huyết với nghề và luôn mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày.

 

heart   Có lý lịch rõ ràng, tư cách tác phong “nhà giáo”, lối sống lành mạnh và là tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo.

 

heart   Hỗ trợ tư vấn học ngoài giờ trực tuyến qua SKYPE hoặc YAHOO.

 

heart   Gia sư với đủ mọi đủ tuổi, phù hợp với mong muốn của gia đình.

 

Sự tiến bộ của con em bạn là niềm vinh hạnh của tập thể Gia Sư Sư Phạm chúng tôi.

 

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

 

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

 

ĐT: (08) 3890 9897 – 012 3890 9897

 

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

 

 

 

 

Hãy share để mọi người cùng chia sẻ với nhau nhé!


Trở lại      In      Số lần xem: 7401
Liên kết website
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Chat Tư vấn học

(028) 3890 9897

08 6890 8900

 

Gia sư TPHCM
Trợ giúp

copyright @giasudaihocsupham.com

Thiết kế website www.webso.vn
0868908900 hotline